Chi tiết sản phẩm

Cây Lau Sàn Gỗ AQUARIA
Mã sản phẩm : AQ-01
690,000 đ
Cây lau sàn gỗ, sàn tre AQUARIA kiểu dáng đẹp, chắc chắn và nhỏ gọn. Cây lau nhà được thiết kế chuyên dụng cho sàn gỗ và sàn tre với tính năng lau đến đâu nước phun đến đấy. Nước không đọng trên bề mặt sàn lâu để thấm vào thớ gỗ, thớ tre gây xuống màu sau thời gian dài sử dụng

Cây lau sàn gỗ, sàn tre AQUARIA kiểu dáng đẹp, chắc chắn và nhỏ gọn. Cây lau nhà được thiết kế chuyên dụng cho sàn gỗ và sàn tre với tính năng lau đến đâu nước phun đến đấy. Nước không đọng trên bề mặt sàn lâu để thấm vào thớ gỗ, thớ tre gây xuống màu sau thời gian dài sử dụng.

Bình đựng dung dịch được gắn vào thân cây lau giúp bạn thoát khỏi cảnh vừa lau vừa xách theo thùng nước đi khắp nhà, đặc biệt vất vả khi lau cầu thang. Phần đầu có thể xoay giúp lau chùi các diện tích nhỏ, ngóc ngách dễ dàng.

Khi sử dụng kèm với nước lau sàn gỗ sàn tre chuyên dụng AQUARIA, bề mặt sàn khô ngay trong vòng 15 giây, tránh tình trạng trơn trượt, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ hiếu động.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Hàn QUốc . Sản phẩm được bảo hành 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm bao gồm: 1 Cây lau sàn gỗ, sàn tre chuyên dụng AQUARIA 1 Bình nước lau sàn tre, sàn gỗ chuyên dụng AQUARIA 0.85L 1 Vải lau sàn gỗ, sàn tre Phiếu bảo hành

Facebook comments

Sản phẩm cùng loại