THAIEVER GROUP

1/ TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY :
Những mục tiêu và nguyên tắc quản lý chính của công ty luôn thúc đẩy chúng tôi vượt qua tầm nhìn của chính mình

  • Được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ
  • Để mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở Việt nam, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những tiến bộ về sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.
  • Để tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu của chúng tôi trong lựa chọn của người mua hàng và các Công ty, các dự án.
  • Để củng cố những nỗ lực liên tục và cam kết lâu dài trong việc bảo vệ môi trường.

Bằng cách đặt khách hàng lên hàng đầu, mục tiêu cơ bản của chúng tôi là tạo ra giá trị thực cho khách hàng. Chúng tôi dự định thực hiện điều này qua việc nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng đến tận tay Người tiêu dùng , đưa các sản phẩm tới các công trình vừa và nhỏ, hướng đến các chung cư cao cấp vào bậc nhất của Việt nam.

2/ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY:

       PHÁT HUY CAO NHẤT NĂNG LỰC CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ QUY MÔ TOÀN CẦU CỦA SÀN GỖ THAIEVER.
       CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SÀN GỖ CHO TẤT CẢ CÁC CÔNG TY, DỰ ÁN ,ĐẠI LÝ ĐỂ ĐEM LẠI CÁC GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN.

3/ GÍA TRỊ CÔT LÕI :

  • LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

Thành công của chúng tôi xuất phát từ sự am hiểu nhu cầu của khách hàng và chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tuyệt hảo với các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng.

  • LUÔN DẪN ĐẦU

Chúng tôi luôn tiên phong và luôn trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh và lấy thành quả công việc chứng minh cho những cam kết đã giao ước với khách hàng. Chúng tôi xây dựng một môi trường chuyên nghiệp và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các thay đổi tích cực trên cơ sở phối hợp làm việc chặt chẽ và tin cậy lẫn nhau.

  • NĂNG LỰC TRIỂN KHAI VƯỢT TRỘI

Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt kết quả xuất sắc nhất trong mọi công việc thực hiện cho khách hàng cũng như cho chính bản thân chúng tôi, đó là phấn đấu đạt được mục tiêu : được công nhận là một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu.

  • KHÁT VỌNG

Nguyện vọng của từng cá nhân cũng như tập thể chúng tôi là : “Hôm nay phải hơn hôm qua và hướng đến tương lai hoàn thiện hơn.”

  • KẾT QUẢ

Chúng tôi nhận trách nhiệm cá nhân cho các cam kết với khách hàng và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những kết quả hoạt động của mình.

4/ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG :

Cung cấp sản phẩm cho các công trình xây dựng đảm bảo đạt “Chính hãng - Chất lượng - Bảo hành ” và không ngừng cải tiến về màu sắc để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng việc liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và chất lượng sản phẩm sàn gỗ theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định đáp ứng, thoả mãn các yêu cầu của khách hàng cũng như các yêu cầu của các Chủ đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ THAIEVER
VPGD : Số 8 - Lê Quang Đạo - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
Điện Thoại : 046.294.7604   ---    Hotline : 097.343.6102
Email : thaieverfloor@gmail.com
Website : www.thaiever.com.vn    ---    www.thaiever.vn

[Quay lại]Các tin liên quan

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ THAIEVER

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN