GỖ NHỰA GREENLIFEVật liệu gỗ ngoài trời GreenLife WPC được viết tắt từ I- Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn Singapore

• GreenLife được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại. GreenLife được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì GreenLife là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời. GreenLife được cung cấp độc quyền bởi công ty sàn gỗ THAIEVER.JSC

GreenLife là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy GreenLife WPC có những tính năng, đặc điểm gì và sử dụng được bao lâu?

Như đã giới thiệu ở trên, GreenLife là sản phẩm kết hợp từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.

• Trước tiên, GreenLife là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống với vật liệu nhôm khi thay đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

• Thứ hai, GreenLife được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng ổn định khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề mặt có chức năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng sàn gỗ GreenLife bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên.

• Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm GreenLife hấp thụ độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

• Thứ tư, khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm GreenLife có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính vì đặc tính này mà sản phẩm GreenLife phù hợp với khí hậu ở Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

• Thứ năm, GreenLife  không chứa keo, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà sản xuất GreenLife đã và đang tích cực thực hiện các chính sách cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Trước tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất, phân phối và lắp đặt. Tái sử dụng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và tài nguyên. Cùng với xu hướng chung của thế giới, sản phẩm GreenLife đang tiến tới là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường không gây ô nhiễm.

Vật Liệu Gỗ ngoài trời – Gỗ nhựa composite

Trang trí nội và ngoại thất Lót sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ cafe ngoài trời, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ sân thượng, sàn gỗ cầu cảng, sàn gỗ hành lang, sàn gỗ lan can. sàn gỗ Ốp vách, sàn gỗ ốp trần, gỗ ốp tường, Giàn hoa pergola

Ván gỗ nhựa là loại vật liệu mới cho không gian sống.

  • Vật liệu gỗ nhựa composite ứng dụng ốp tường , trần mang hơi thở thiên nhiên vào ngôi nhà bạn !

  • Sàn gỗ ngoài trời là loại vật liệu cho sàn ngoài trời, một giải pháp mới toàn diện thay thế cho các sản phẩm từ gỗ tự nhiên...

  • Sàn gỗ ngoài trời làm giàn hoa mang lại tính thẩm mỹ cao cho các thiết kế ngoại thất

Trần Hộp 40x100
GW - T40x100
Liên hệ
Trần Hộp 40x60
GW - T40x60
Liên hệ
Nẹp Bo Góc 25x25
GW - N25x25
Liên hệ
Nẹp Bo Góc 20x50
GW -N20x50
Liên hệ
Nẹp Bo Góc 45x45
GW - N45x45
Liên hệ
Nẹp Bo Góc 26x39
GW - N26x39
Liên hệ
Thanh Hộp Dựng 50x50
GW - H50x50
Liên hệ
Thanh Hộp Dựng 50x150
GW -H50x100
Liên hệ
Thanh Hộp Dựng 50x150
GW - H50x150
Liên hệ
Ke Innox
GP - KNO
2,000 đ
Vỉ Gỗ Nhựa GreenLIfe - 4 Nan | Vàng
GVN4 - Vàng
-13 %
75,000 đ65,000 đ
Vỉ Gỗ Nhựa GreenLIfe - 4 Nan | Nâu
GVN4 - Nâu
-13 %
75,000 đ65,000 đ
Nẹp Góc Trần
IW-26CP39
Liên hệ
Nẹp Bo Vuông
IW-30CV50
Liên hệ
Xương Gỗ Nhựa
IW-8CX30
Liên hệ