SÀN GỖ THAIEVER


Sàn gỗ ThaiEver
 nổi bật với màu sắc đẹp, siêu chịu nước. Đây là loại gỗ ván sàn cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn ván sàn gỗ LeoWood, là một tập đoàn lớn và uy tín nhất tại Thái Lan. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đức với nguồn nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng nhiệt đới tại Thái Lan. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 15 năm.

Sàn gỗ ThaiEver thuộc top đầu về các loại ván lát sàn chịu nước, có thể ngâm mẫu trong nước nhiều giờ đồng hồ mà ván sàn không bị hư hại, điều này rất thích hợp với khí hậu ẩm như ở Việt Nam. Đối với ván sàn gỗ công nghiệp nói chung đều có một nhược điểm lớn nhất là sợ nước do vậy các loại ván sàn có khả năng chịu nước tốt sẽ có độ bền lâu hơn so với loại thông thường. Các loại ván sàn gỗ chịu nước cũng đồng nghĩa là loại cao cấp và ThaiEver đã đáp ứng tốt được tiêu chí này để trở thành loại sàn gỗ được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.
  • Sàn gỗ công nghiệp ThaiEver được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, sản phẩm đạt tiêu chuẩn và sử dụng vân gỗ bản quyền Châu Âu. Sản phẩm "sàn gỗ ThaiEver" đạt chứng nhận xanh về bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

  • Sàn gỗ Thái Lan ThaiEver có Lớp HDF làm từ sợi gỗ cứng lấy từ rừng trồng Thái Lan, là loại HDF loại 1 chất lượng cao nhất của nhà máy, HDF có khả năng chống ẩm và chịu nước.

  • Sàn gỗ công nghiệp ThaiEver được sử dụng để lót sàn nhà tạo không gian sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển đến hiện đại... giúp cho khách dễ dàng lựa chọn.

Sàn gỗ ThaiEver - TE8002 | Trendy Chery
TE8002 | 8mm
-3 %
325,000 đ315,000 đ