Sàn Nhựa AQUARIA 2mm

Sàn nhựa AQuaria Vinyl là thương hiệu sàn nhựa có keo sẵn trên mỗi tấm ván sàn, với lợi thế này của vật liệu tạo nên sự bức phá mới trong ngành công nghệ sản xuất sàn nhựa và góp phần giảm bớt chi phí và tiết kiệm thời gian bởi lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn.

Vật liệu mới AQuaria Vinyl mang lại sự phong phú và kết cấu vật liệu tự nhiên đẹp như các loại sàn gỗ nhưng vẫn không làm tăng ngân sách của bạn, được cung cấp giữa dạng tấm ván có lớp keo sẵn bên dưới, lớp vân gỗ in đẹp tự nhiên mang đến sự mềm mại dưới bàn chân, duy trì nhiệt độ thoải mái ở tất cả các mùa.

CẤU TẠO SÀN NHỰA AQUARIA VINYL

1. Lớp phủ UV chống tia cực tím giúp sản phẩm bền màu theo thời gian, ngoài ra là lớp chống trầy hiệu quả

2. Lớp bề mặt  là lớp bảo vệ bề mặt vân gỗ tốt nhất, có độ bền cao.

3. Lớp giấy vân gỗ là lớp in chính xác các loại vân gỗ của cây gỗ tự nhiên giúp sản phẩm giống gỗ hơn.

4. Lớp nhựa giữa: Lớp vinyl hiệu năng cao cung cấp độ ổn định và độ bền cao cho sản phẩm.

5. Sợi thủy tinh: Giảm thiểu sự giãn nở và co lại của sản phẩm ở nhiệt độ khắc nghiệt ở môi trường sống.

6. Lớp nhựa PVC công dụng chống ẩm tốt, chịu lực, và là lớp nhựa tổng hợp thân thiện môi trường.

7. Lớp keo dán dưới cùng, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần tháo lớp keo dán, không cần sử dụng keo quét lên sàn.

cau tao san nhua awood vinyl
 

CÁC LỢI ĐIỂM VẬT LIỆU AQUARIA VINYL

Chống nhiệt và ánh sáng mặt trời, duy trì hình dáng và tính ổn định, chống ăn mòn, bảo vệ chống trầy xước và vết nứt và các vết bẩn vật nuôi trong gia đình

Sàn nhựa AQuaria Vinyl là loại sàn chống thấm đầu tiên cùng bề mặt hiệu ứng gỗ tự nhiên, kết hợp lớp keo có sẵn trên mỗi tấm tiện lợi hơn, giảm thiểu thời gian quét keo lên bề mặt sàn nhà.

Khả năng chống thấm 100%, giữ cho sàn của bạn ổn định và thoải mái hơn sau nhiều năm sử dụng, Sàn nhựa có keo thông minh AQuaria Vinyl dễ dàng làm sạch các vết bẩn, và bảo vệ chống lại sự rơi đổ hoặc tràn nước bởi cuộc sống bận rộn hằng ngày của gia đình bạn.

Cũng là một trong những sản phẩm thiết kế dành cho dự án phòng tập, nhà hàng, cửa hàng, … vì vật liệu này đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết.

Bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng nước với cách vệ sinh hợp lý nhất, ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn, nấm mốc gây hại.

AQuaria Vinyl mang đến giải pháp mới về vấn đề tự lắp đặt tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, ngay khi bạn ở xa, dễ dàng mua vật liệu và tự tạo nên không gian sống ấm