THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng !

Lời đầu tiên Công ty THAIEVER.JSC xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã và đang quan tâm, gắn bó và dành cho chúng tôi sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua.

Tự hào là một nhà cung cấp vật liệu gỗ ván sàn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua, THAIEVER.JSC đã nỗ lực không ngừng giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp THAIEVER , MYFLOOR , KANDO , ECCELLEN , sàn nhựa vân gỗ AQUARIA… và tư vấn các giải pháp toàn diện về vật liệu sàn văn phòng, gia đình phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể và ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và tình cảm mà Quý khách dành cho THAIEVER là điều vô cùng trân quý. Chúng tôi có trách nhiệm nâng niu, giữ gìn, chăm sóc, duy trì và thúc đẩy mối quan hệ này lên một tầm cao mới trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến góp ý thẳng thắn, chân tình của Quý khách hàng để hiểu và phục vụ chu đáo và tốt hơn nữa!

Trân trọng!

                                                                                                                                                           GIÁM ĐỐC

TRẦN CÔNG QUÂN